Learn Tamil Numbers 1 to 100
The Tamil language belongs to the Dravidian language family natively spoken by the Tamil people. It is the official language of the South Indian state of Tamil Nadu, with 70 million speakers as of 2011.
Tamil numbers 1 to 10 |
Learn Tamil Numbers 1 to 100
Here you can learn Tamil numbers from 1 to 100 with cardinal, pronunciation in English. Below the list of numbers in Tamil language with counting chart.
Numerals | Tamil | PRON. |
---|---|---|
0 | சுழியம் | suliyam |
1 | ஒன்று | onnu |
2 | இரண்டு | rendu |
3 | மூன்று | moonu |
4 | நான்கு | nalu |
5 | ஐந்து | anju |
6 | ஆறு | aaru |
7 | ஏழு | yelu |
8 | எட்டு | ettu |
9 | ஒன்பது | onbadhu |
10 | பத்து | pathu |
11 | பதினொன்று | pathi nonnu |
12 | பன்னிரண்டு | pannandu |
13 | pathi monnu | Tera |
14 | பதினான்கு | pathi nalu |
15 | pathi nanju | Pondra |
16 | பதினாறு | pathi naru |
17 | பதினேழு | pathi nelu |
18 | பதினெட்டு | pathi nettu |
19 | பத்தொன்பது | pathonbathu |
20 | இருபது | irubadhu |
21 | iruvathi onnu | Ekvis |
22 | இருபத்தி இரண்டு | iruvathi rendu |
23 | இருபத்தி மூன்று | iruvathi moonu |
24 | இருபத்தி நான்கு | iruvathi nalu |
25 | இருபத்தி ஐந்து | iruvathi anju |
26 | இருபத்தி ஆறு | iruvathi aaru |
27 | இருபத்தி ஏழு | iruvathi yelu |
28 | இருபத்தி எட்டு | iruvathi ettu |
29 | இருபத்தி ஒன்பது | iruvathi ombathu |
30 | முப்பது | mubbathu |
31 | முப்பத்தி ஒன்று | mubbathi onnu |
32 | முப்பத்தி இரண்டு | mubbathi rendu |
33 | முப்பத்தி மூன்று | mubbathi moonu |
34 | முப்பத்தி நான்கு | mubbathi nalu |
35 | முப்பத்தி ஐந்து | mubbathi anju |
36 | முப்பத்தி ஆறு | mubbathi aaru |
37 | முப்பத்தி ஏழு | mubbathi yelu |
38 | முப்பத்தி எட்டு | mubbathi ettu |
39 | முப்பத்தி ஒன்பது | mubbathi ombathu |
40 | நாற்பது | napathu |
41 | நாற்பத்தி ஒன்று | napathi onnu |
42 | நாற்பத்தி இரண்டு | napathi rendu |
43 | நாற்பத்தி மூன்று | napathi moonu |
44 | நாற்பத்தி நான்கு | napathi nalu |
45 | நாற்பத்தி ஐந்து | napathi anju |
46 | நாற்பத்தி ஆறு | napathi aru |
47 | நாற்பத்தி ஏழு | napathi yelu |
48 | நாற்பத்தி எட்டு | napathi ettu |
49 | நாற்பத்தி ஒன்பது | napathi ombathu |
50 | ஐம்பது | ambathu |
51 | ஐம்பது ஒன்று | ambath onnu |
52 | ஐம்பது இரண்டு | ambathi rendu |
53 | ஐம்பது மூன்று | ambathi moonu |
54 | ஐம்பது நான்கு | ambathi nalu |
55 | ஐம்பது ஐந்து | ambathi anju |
56 | ஐம்பது ஆறு | ambathi aru |
57 | ஐம்பது ஏழு | ambathi yelu |
58 | ஐம்பது எட்டு | ambathi ettu |
59 | ஐம்பது ஒன்பது | ambathi ombathu |
60 | அறுபது | aruvathu |
61 | அறுபது ஒன்று | aruvathi onnu |
62 | அறுபது இரண்டு | arubathi rendu |
63 | அறுபது மூன்று | arubathi moonu |
64 | அறுபது நான்கு | arubathi nalu |
65 | அறுபது ஐந்து | arubathi anju |
66 | அறுபது ஆறு | arubathi aru |
67 | அறுபது ஏழு | arubathi yelu |
68 | அறுபது எட்டு | arubathi ettu |
69 | அறுபது ஒன்பது | arubathi ombathu |
70 | எழுபது | elubathu |
71 | எழுபது ஒன்று | elubathi onnu |
72 | எழுபது இரண்டு | elubathi rendu |
73 | எழுபது மூன்று | elubathi moonu |
74 | எழுபது நான்கு | elubathi nalu |
75 | எழுபது ஐந்து | elubahti anju |
76 | எழுபது ஆறு | elubahti aru |
77 | எழுபது ஏழு | elubahti yelu |
78 | எழுபது எட்டு | elubathi ettu |
79 | எழுபது ஒன்பது | elubahti ombathu |
80 | எண்பது | enbathu |
81 | எண்பத்து ஒன்று | enbathi onnu |
82 | எண்பத்து இரண்டு | enbathi rendu |
83 | எண்பத்து மூன்று | enbathi moonu |
84 | எண்பத்து நான்கு | enbathi nalu |
85 | எண்பத்து ஐந்து | enbathi anju |
86 | எண்பத்து ஆறு | enbathi aru |
87 | எண்பத்து ஏழு | enbathi yelu |
88 | எண்பத்து எட்டு | enbathi ettu |
89 | எண்பத்து ஒன்பது | enbathi ombathu |
90 | தொன்னூறு | thonnooru |
91 | தொன்னூற்று ஒன்று | thonnuthi onnu |
92 | தொன்னூற்று இரண்டு | thonnuthi rendu |
93 | தொன்னூற்று மூன்று | thonnuthi moonu |
94 | தொன்னூற்று நான்கு | thonnuthi nalu |
95 | தொன்னூற்று ஐந்து | thonnuthi anju |
96 | தொன்னூற்று ஆறு | thonnuthi aru |
97 | தொன்னூற்று ஏழு | thonnuthi yelu |
98 | தொன்னூற்று எட்டு | thonnuthi ettu |
99 | தொன்னூற்று ஒன்பது | thonnuthi ombathu |
100 | நூறு | nooru |
I hope you liked learning the Tamil numbers 1-100 with a counting chart.
Learn More Related Numbers
Comments
Post a Comment